Chi Phí Niềng Răng Hô

Điều bệnh nhân luôn quan tâm đến là chi phí giải phẫu hàm hô giá bao nhiêu? Hay giải phẫu chỉnh hàm móm bao nhiêu tiền? Vấn đề hàm hô móm luôn là nỗi thắc mắc của nhiều người nhất là phái nữ , vì không những hô móm làm tác động đến sinh hoạt hằng ngày mà còn tác động rất  nhiều đến công việc, gây mất tự tin trong nói chuyện .Phương thức phẫu thuật hàm hô móm với những điểm ưu việt hơn so với phương pháp niềng răng móm sẽ giúp bạn xóa bỏ quá khứ hàm hô móm, trả lại cho bạn khuôn mặt đẹp cân đối hài hòa chỉ trong một lần phẫu thuật duy nhất.

Chi phi nieng rang ho và phẫu thuật hàm hô giá bao nhiêu tiền ? chi phí giải phẫu chỉnh hàm móm bao nhiêu tiền. Chi phí luôn là câu hỏi khiến nhiều người quan tâm.

Giá cả cho một ca giải phẫu được đánh giá dựa trên các điều kiện như trình độ bác sĩ , hệ thống máy móc, dịch vụ chăm sóc tại trung tâm thẩm mỹ. Một cuộc giải phẫu được thực hiện bởi các chuyên gia giàu kinh nghiệm, hệ thống máy chuyên biệt hiện đại, dịch vụ chăm sóc tận tình chu đáo tại các trung tâm nha khoa uy tín mới thật sự mang lại kết quả chữa trị tối ưu và an toàn cho bạn.Quá trình phẫu thuật hàm hô móm

Kiểm tra lâm sàng trước khi thực hiện phẫu thuật hàm hô móm

Giải phẫu hàm hô móm là giải phẫu ảnh hưởng trên xương hàm trên và khung hàm dưới, nên bác sĩ sẽ kiểm tra sức khỏe, tình trạng răng của bạn, để bảo đảm an toàn và tránh nhiễm trùng trước khi tiến hành giải phẫu. Ngoài ra trước khi tiến hành chỉ định phẫu thuật bác sĩ nha khoa cũng sẽ tư vấn cho bạn biết nieng rang ho bao nhieu tien để bạn có thể so sánh với mức chi phí dành cho việc phẫu thuật hàm hô.

Chụp phim x quang  và lấy mẫu hàm trong giải phẫu hàm hô móm

phẫu thuật hàm hô móm sử dụng máy chup X-quang Cone Beam CT 3D để kiểm tra kết cấu khung hàm , đây là máy x quang thế hệ mới nhất cho ra kết quả phân tích chuẩn xác về tình trạng hàm hô móm, kết cấu xương hàm , những phần cần chỉnh sửa sao cho hợp lý. đồng thời bác sĩ cũng có thể thấy rõ được hệ thống mạch máu và giây thần kinh, qua đó có sự chọn lựa phẫu thuật tối ưu nhất.

Lấy đấu răng mẫu trong phẫu thuật hàm hô móm

Sau khi có dữ liệu phân tích từ máy x quang chuyên dụng để nắm tình trạng xương, xương hàm , bác sỹ sẽ tiến hành dùng Alginate để lấy mẫu hàm, đổ xương hàm ,đo khớp cắn làm dữ liệu để phân tích và mô phỏng ca phẫu thuật 

Nhận xét

Đăng nhận xét

Bài đăng phổ biến