Niềng Răng Sứ Giá Bao Nhiêu?

Câu hỏi:

Chào bác sỹ ! bác sĩ có thể giải đáp giúp em một vấn đề là niềng răng hết bao nhiêu tiền thì hàm răng đều, đẹp tự nhiên ạ? Em thấy mắc cài sứ đẹp hơn mắc cài thường vì chúng có màu trắng, không bị lộ, không biết giá cả như thế nào thưa bác sĩ ! (Vũ Huyền My – Hà Nội).Trả lời :

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Huyền My đã tin tưởng và sẻ chia băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc : “Niềng răng sứ giá bao nhiêu tiền thì hàm răng đều, đẹp tự nhiên?” của bạn, chúng tôi xin được trả lời cụ thể như sau:

Niềng răng mắc cài sứ là lựa chọn tối ưu cho những bạn muốn có hiệu quả niềng răng cao nhưng vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ cho hàm răng của mình. tuy nhiên , vấn đề niềng răng sứ giá bao nhiêu vẫn là nỗi lo lắng của nhiều người khi quyết định có nên niềng răng hay không.

♣ Vậy niềng răng sứ giá bao nhiêu tiền thì có răng đều, đẹp tự nhiên?


giải đáp cho câu hỏi của bạn Huyền My về vấn đề niềng răng sứ giá bao nhiêu, trước hết chúng tôi có thể khẳng định rằng, giá niềng răng sứ tương đối cao so với một số kỹ thuật khác. nguyên nhân là do đây là một công nghệ khó, các bác sỹ không được đào tạo chuyên sâu thì không thể nào thực hiện thành công được, đòi hỏi phải có bác sỹ đã từng được học tập, tu nghiệp tại nước ngoài mới giúp bệnh nhân đạt được kết quả cao nhất.Bên cạnh đó, mắc cài sứ ngoài khả năng nắn chỉnh răng hiệu quả thì tính thẩm mỹ khi đeo niềng rất cao, màu trắng đục giống với màu răng nên rất khó bị lộ. hơn nữa , kết quả sau niềng răng mắc cài sứ sẽ làm bạn hài lòng với hàm răng và khuôn mặt của mình, khuôn mặt của bạn sẽ hài hòa và cân đối hơn, do đó, số tiền mà bạn bỏ ra hoàn toàn xứng đáng.

Bạn Huyền My đã thấy mức giá ở trên bảng giá tương đối rõ ràng rồi, niềng răng sứ giá bao nhiêu tùy thuộc vào việc bạn lựa chọn loại mắc cài nào:

– Với mắc cài sứ thường: Mức giá là 45 triệu đồng, bác sĩ sẽ phải dùng các dây thun để cố định mắc cài vào dây cung sao cho mắc cài không bị tuột, sau một thời gian thun có thể bị giãn do ma sát, dịch chuyển nên phải thay thun mới.

– Với mức cài sứ có khóa: Mức giá là 50 triệu đồng

Giá niềng răng bằng mắc cài này cao hơn so với loại không có khóa là khả năng chỉnh nắn răng cao hơn, mắc cài khó bị bung tuột hơn do cấu tạo của mắc cài có thiết kế một chốt đóng tự động, không tạo ma sát, phải thay mới nên hiệu quả và thời gian niềng răng tốt hơn, mức giá cũng vì vậy mà đắt hơn.

Bảng giá trên về niềng răng sứ giá bao nhiêu mà chúng tôi đưa ra chỉ mang tính chất tham khảo, tại các cơ sở nha khoa khác nhau sẽ có mức giá sai lệch , có thể cao hơn hoặc thấp hơn tùy vào chất lượng bác sĩ , chất lượng dịch vụ, mắc cài…Do đó, để biết rõ và chính xác về giá niềng răng sứ và niềng răng mắc cài sứ bao lâu với trường hợp của bản thân, tốt nhất là bạn hãy đến gặp bác sĩ để được tư vấn nhé.

Nhận xét

  1. Giá Niềng Răng Invisalign tại nha Khoa Peace, niềng răng invisalign là gì?, niềng răng trong suốt, niềng răng không mắc cài, niềng răng invisalign giá, chi phí niềng răng invisalign, niềng răng invisalign giá rẻ,niềng răng invisalign có đau không ?, chỉnh nha invisalign, niềng răng invisalign trả góp, phương pháp niềng răng invisalign, khay niềng invisalign, niềng răng invisalign có hiệu quả không ?

    Trả lờiXóa

Đăng nhận xét

Bài đăng phổ biến