Niềng Răng Hết Bao Nhiêu Tiền

Niềng răng mắc cài là biện pháp nhanh chóng quen thuộc với nhiều người. Đây là một trong các phương pháp hữu hiệu nhất để khác phục hàm răng mọc không đúng chỗ , hô móm hay vẩu,… Hãy cùng Nha Khoa Elite tìm hiểu về phương thức chỉnh nha này nhé!1. Niềng răng mắc cài là gì và chi phí niềng răng hết bao nhiêu tiền?


Niềng răng mắc cài là cách điều trị chỉnh nha vằng cách dùng những mắc cài kim loại hoặc mắc cài sứ để gắn lên bề mặt trước hoặc trong của răng, đồng thời dùng dây cung để tạo lực kéo di chuyển và sắp xếp các răng theo đúng vị trí đã vạch ra trước đó. Chính vì vậy niềng răng mắc cài hiệu quả nhanh chóng và an toàn nên được sử dụng thường gặp hiện nay .

2. Điểm mạnh của niềng răng mắc cài

xê dịch răng nhanh và ổn định: những mắc cài trên răng phối hợp tốt với dây cung kim loại sẽ khiến những răng mọc lệch vị trí trở nên khớp đúng chỗ nhanh và ổn định hơn.
Hạn chế đau đớn , khó chịu: với móc cài tự động và dây cung trượt tự do trong rãnh, hiện tượng đau nhức khó chịu sẽ được giảm thiểu đáng kể, việc vệ sinh răng miệng hàng ngày cũng trở nên dễ dàng hơn.
Tiết kiệm chi phí, duy trì được lâu: phần móc cài thường được làm bằng kim loại hoặc sứ nên có độ bền cao, dễ thay thế. Chi phí để niềng răng kim loại cũng không cao. Tuy nhiên niềng răng sứ giá bao nhiêu lại là vấn để được nhiều người quan tâm vì công nghệ niềng răng sử dụng mắc cài này có giá tương đối cao hơn so với mắc cài kim loại.
Không gây ảnh hưởng đến xương hàm : sau khi tiến hành Niềng răng mắc cài, nha sĩ sẽ hẹn lịch khám lại định kỳ cho bạn sau này. Trong buổi khám lại , bác sĩ sẽ điều chỉnh dây cung và mắc cài phù hộ để xương hàm của bạn có điều kiện để tái tạo lại.3. Các loại niềng răng mắc cài phổ biến 

hiện nay có 4 loại mắc cài cơ bản là mắc cài kim loại, mắc cài sứ, mắc cài phía trong và mắc cài tự khóa. Tùy theo tình trạng cấu trúc răng của từng bệnh nhân và điều kiện tài chính mà bác sĩ sẽ tư vấn loại mắc cài thích hợp cho bạn.

Niềng răng mắc cài kim loại: có phần mắc cài làm từ kim loại không gỉ . điểm mạnh của loại này là chi phí thấp, bền, dễ thay thế, giúp răng nhanh dịch chuyển . mặc dù vậy , tính thẩm mỹ của niềng 

Niềng răng mắc cài kim loại

Niềng răng mắc cài sứ: là niềng răng có phần mắc cài làm bằng sứ. Loại này phù hợp cho những người có yêu cầu thẩm mỹ cao vì sứ có màu sắc giống với răng thật nên khó bị nhìn thấy. Nhưng không phải ai cũng có thể sử dụng phương thức niềng răng này, nhất là những người có hàm cắm sâu.

Niềng răng mắc cài tự buộc

Mắc cài tự buộc có 2 loại bằng kim loại và sứ. Đây là loại mắc cài tiên tiến nhất hiện nay . Điểm khác biệt duy nhất của mắc cài tự khóa với các mắc cài khác là có một hệ thống nắp trượt hoặc cánh kim loại đậy lại giữ dây cung ở bên trong mắc cài, thay vì dùng dây chun . Giúp dây cung trượt tự do trong rãnh của mắc cài, nên lực tác động lên răng ổn định hơn, giúp răng di chuyển nhanh hơn, ít đau hơn.

Niềng răng mắc cài sứ bao lâu nếu áp dụng công nghệ niềng răng mặt lưỡi


Là loại mắc cài có tính thẩm mỹ cao nhất trong các loại mắc cài vì mắc cài giấu bên trong răng nên rất khó nhận diện được bệnh nhân đang niềng răng. mặc dù vậy , đây là một loại mắc cài đòi hỏi yêu cầu công nghệ và bác sĩ cao nên bệnh nhân cần tìm cho mình một địa chỉ nha khoa uy tín để thực hiện chỉnh nha Niềng răng mắc cài đạt hiệu quả như mong đợi .

Trên đây là một số hiểu biết cơ bản dành cho những bạn có ý định đi Niềng răng mắc cài. Nếu có bất kỳ băn khoăn nào xin liên hệ với chúng tôi để nhận được sự tư vấn nhiệt tình nhất!

Ngoài ra bạn có thể tham khảo bảng giá Niềng răng mắc cài của Nha khoa Elite

Nhận xét

  1. Giá Niềng Răng Invisalign tại nha Khoa Peace, niềng răng invisalign là gì?, niềng răng trong suốt, niềng răng không mắc cài, niềng răng invisalign giá, chi phí niềng răng invisalign, niềng răng invisalign giá rẻ,niềng răng invisalign có đau không ?, chỉnh nha invisalign, niềng răng invisalign trả góp, phương pháp niềng răng invisalign, khay niềng invisalign, niềng răng invisalign có hiệu quả không ?

    Trả lờiXóa

Đăng nhận xét

Bài đăng phổ biến