Nếu Chỉ Niềng Răng 1 Hàm Thì Giá Bao Nhiêu

Chào bác sỹ Elite! Em bị vẩu nhẹ, chỉ có răng hàm dưới hơi chìa ra và khấp khểnh thì niềng răng một hàm giá bao nhiêu tiền vậy ạ? Em nghĩ là chỉ cần niềng một hàm thôi vì hàm trên hoàn toàn thông thường , vẫn đều đặn và không có gì sai khác cả. Chân thành cảm ơn bác sỹ! (Lê Mộng Quỳnh– Hà Nội)Giải đáp :
Chào bạn Mộng Quỳnh!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc : “Nếu chỉ niềng răng một hàm giá bao nhiêu tiền?” của bạn, Nha khoa Elite xin được trả lời cụ thể như sau:

Nếu chỉ niềng răng 1 hàm giá bao nhiêu tiền?Niềng răng hàm dưới với hiệu quả thẩm mỹ cao

Niềng răng chính là quá trình dùng lực tác động lên răng để răng di chuyển, sắp xếp răng vào đúng khớp cắn dựa vào các khí cụ như mắc cài, dây cung, khâu, hook, thun… Ngoài tác dụng chữa hô như trường hợp của bạn, niềng răng còn chỉnh sửa những khuyết điểm trên khuôn hàm như răng móm, thưa, sai lệch , lộn xộn…

Nếu chỉ niềng răng 1 hàm giá bao nhiêu tiền?

Niềng răng 1 hàm giá bao nhiêu sẽ tùy vào phương pháp niềng răng mà bạn lựa chọn và cấp độ nặng nhẹ của từng tình huống . Do đó để xác định chi phí niềng răng một hàm vẫn phải dựa vào giá niềng trọn gói cho cả 2 hàm như sau:– Phương thức niềng răng không mắc cài invisalign có giá cao nhất trong tất cả các kỹ thuật niềng răng. Sử dụng các khay niềng trong suốt đeo khít vào răng, có thể tháo lắp dễ dàng nên đảm bảo được tính thẩm mỹ và mang lại sự thoải mái hơn cho người dùng. Chi phí cụ thể như sau:

DỊCH VỤ NIỀNG RĂNG INVISALIGN

Thường thì , khi niềng răng, hầu hết các trường hợp đều phải tác động tới cả hai hàm răng trên và dưới. Vì như thế mới giúp cho răng hai hàm có độ dung hòa nhất, nhằm tạo ra khớp cắn với tỷ lệ chuẩn để khuôn miệng cân đối đồng thời hỗ trợ ăn nhai tốt nhất.

Tuy nhiên , nếu hàm trên của bạn đều đặn và đẹp như mô tả , đồng thời vòm hàm răng trên cân đối với khuôn mặt thì có thể không cần phải can thiệp mà chỉ cần chỉnh răng hàm dưới. Sau đó, bác sỹ sẽ tính toán và sắp xếp hướng di chuyển để khớp cắn hài hòa và chuẩn tỉ lệ.

Khi đó giá thành phụ thuộc vào loại niềng răng mà quý bệnh nhân chọn lựa , mức độ nặng nhẹ của từng người. Nếu chỉ niềng răng một hàm như trường hợp của bạn thì chi phí sẽ thấp hơn. mặc dù vậy , cụ thể niềng răng 1 hàm bao nhiêu tiền thì do mức giá trọn gói ở các bảng giá trên đây quy định.

Nếu cần được tư vấn thêm các vấn đề liên quan đến niềng răng cũng như là vấn đề niềng răng 1 hàm giá bao nhiêu tiền, bạn vui lòng liên hệ theo các thông tin dưới đây, bác sỹ sẽ luôn tận tình tư vấn tốt nhất cho bạn. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

Nhận xét

  1. Giá Niềng Răng Invisalign tại nha Khoa Peace, niềng răng invisalign là gì?, niềng răng trong suốt, niềng răng không mắc cài, niềng răng invisalign giá, chi phí niềng răng invisalign, niềng răng invisalign giá rẻ,niềng răng invisalign có đau không ?, chỉnh nha invisalign, niềng răng invisalign trả góp, phương pháp niềng răng invisalign, khay niềng invisalign, niềng răng invisalign có hiệu quả không ?

    Trả lờiXóa

Đăng nhận xét

Bài đăng phổ biến